Mục tiêu Giáo dục Sensecom

Vì một cộng đồng giáo dục Bình đẳng và Hạnh phúc

“Giáo dục vẽ con đường nhận thức của con người

Giáo dục hướng dẫn cách đi tìm kho báu tri thức

Giáo dục giúp mỗi đứa trẻ tự tin làm người.”

Th.S Jan Le
Sáng lập viên
Phòng R&D Sensecom

Thực tế, chúng ta, là những người thầy, không thể bên học sinh và giúp các em học tập suốt đời, nhưng chúng ta có thể giúp các em có nền tảng vững chắc ở những bước đi đầu tiên trên hành trình tìm kiếm tri thức. Chính vì điều này, ngay từ thuở bé, trẻ cần được dạy một tác phong học tập độc lập, một thái độ nghiêm túc và say mê với những bài học, một lượng kiến thức vừa và đủ với khả năng và tâm lý lứa tuổi của các em.

Một môi trường tạo nên sự bình đẳng trong học tập luôn được xem là tiêu chí lý tưởng trong giáo dục hiện đại. Sensecom có một tầm nhìn theo hướng này để giáo dục mỗi em học sinh là một cá nhân học tập trong hạnh phúc. Sự bình đẳng thể hiện trong mọi mối quan hệ, trong hướng dẫn học tập, trong giải quyết vấn đề cho từng đứa trẻ. Sự bình đẳng thể hiện ở triết lý giáo dục mà Sensecom xây dựng cho đội ngũ giáo viên của mình “Mọi đứa trẻ đều có tiềm năng học tập, quan trọng là ai sẽ giúp chúng thấy được tiềm năng của chính mình”. Câu trả lời: là môi trường học tập, là giáo viên, là phương pháp đào tạo.

Học sinh Sensecom luôn nhìn thấy mục tiêu rõ ràng và kiên trì cho đến khi đạt được. Mục tiêu đó là gì?

  • Học sinh tự tin, tự chủ, tự trọng
  • Học sinh có tư duy phản biện, tư duy sáng tạo
  • Học sinh có kỹ năng quan sát, phân tích, suy luận logic

 

Kiến thức

Kỹ năng

Thái độ

 

 

Với mục tiêu này, Sensecom không những đào tạo trẻ có nhận thức đúng đắn trong học tập mà còn giúp các em có nền tảng học thuật vững chắc, gồm những kiến thức, kỹ năng cần thiết, tuỳ vào trình độ của từng em. Do đó, ngay từ ban đầu Sensecom đã chọn mô hình đào tạo “hướng cá nhân” và biên soạn hệ thống giáo trình theo cá nhân hoá cho từng học sinh. Sensecom tin rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có khả năng học tập khác nhau, khả năng tiếp nhận và xử lý kiến thức khác nhau, từ đó kế hoạch đào tạo cá nhân cũng khác nhau. Sensecom thiết kế lịch học theo nhịp học của học sinh, từng bước giúp học sinh leo lên từng nấc thang tiến bộ. Từ điểm bắt đầu thấp hơn ở trường sẽ nhanh chóng hoàn thành kiến thức bằng cấp độ ở trường và tiếp tục vượt qua cấp độ ở trường trong thời gian ngắn nhất.

Sơ đồ dạy cá nhân hoá

Hotline: 0976.688.988
Chat Facebook
Gọi điện ngay