SENSECOM – PHƯƠNG PHÁP CHO TRẺ HỌC TRONG HẠNH PHÚC

“Chúng tôi hoàn toàn có thể chọn những chương trình nổi tiếng, chúng đều rất tốt, ưu việt nhưng có điều gì đó khiến chúng tôi không yên tâm tuyệt đối. Cho đến khi một cuộc dạo qua trang web của Trung tâm Đào tạo Sensecom, tư duy giáo dục của họ trùng khớp với những gì chúng tôi đang nghĩ: Những đứa trẻ đến trường hạnh phúc. Chúng tôi nhanh chóng hợp tác và Trung Tâm Đào tạo Sensecom Đà Lạt nhanh chóng ra đời ngay sau đó” –Bà Nguyễn Thị Bích Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sensecom Đà Lạt (tọa lạc tại 281M Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt) chia sẻ.
 

Sensecom, dấu chân người mở đường.

 Những ngày cuối tháng 3 năm 2018, giám đốc sáng lâp Trung tâm Đào Tạo Sensecom từ Quy Nhơn đến Đà Lạt thực hiện chuyến đào tạo của mình, cắm trên bản đồ Sensecom mốc thứ 14.

Cắt băng khánh thành Trung tâm Sensecom Đà Lạt
Cắt băng khánh thành Trung tâm Sensecom Đà Lạt


Sứ mệnh của giáo dục là làm cho con người hạnh phúc hơn nhưng tại sao trẻ sợ đến trường? Trẻ cảm thấy áp lực? Trẻ phải chạy theo điểm số đến mệt mỏi? Trẻ bị tước đoạt niềm vui, không gian và sự chủ động trong sáng tạo? Sự mất kết nối đến từ đâu? Lê Châu Hoài Nhật phân tích những kẽ hở cơ bản của giáo dục và bồi đắp Sensecom trở thành một phương pháp khiến cho trẻ học trong hạnh phúc.

Bản chất hạnh phúc không đến từ một cá nhân. Hạnh phúc đến từ gia đình, xã hội, môi trường và tất cả những gì xung quanh mỗi người. Con trẻ cần được hồn nhiên trong các tương tác vui vẻ, trưởng thành và học hỏi từ những mối quan hệ từ gia đình, đến cộng đồng. Sensecom hướng đến những giá trị cốt lõi của việc hình thành nên một con người độc lập thông qua những đơn vị kiến thức cụ thể. Sensecom chưa bao giờ là phương pháp chỉ chú trọng về kiến thức một cách tách biệt, cô lập mà rộng hơn bằng những lối dẫn đến những kĩ năng cần thiết để biến những hiểu biết từ khối óc thành những hiểu biết của trải nghiệm nơi tâm hồn.

Gần 2 năm khi ICE (một trường Tiểu Học quốc tế tại Cambodia), giám đốc sáng lập là Rocky Chang quyết định đưa Sensecom từ chương trình ngoại khóa thành chương trình chính thức tại trường. Đó là một lực đẩy cho niềm tin Sensecom sẽ xây dựng được nền tảng vững chắc cho một “Học viện Sensecom” được mở trong tương lai. Giáo dục, khi đã dấn thân vào càng thấy đam mê và yêu nó sâu sắc.

Tp Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Bình Dương, Bình Thuận, Nha Trang, Hưng Yên …  Là những trung tâm Toán Tư Duy Sensecom đã đứng vững vàng trên thị trường bằng những giá trị cốt lõi được định hướng ngay từ đầu, bằng lối kinh doanh giáo dục từ ái khoáng đạt của những con người có tư duy đồng điệu. Tất cả nhân viên Sensecom đều được định hướng theo chữ Tâm và chữ Tín.

Rất nhiều trung tâm giáo dục mở ra và mỗi ngôi trường hướng đến con đường khác nhau và Sensecom đã mở một lối đi riêng. Sensecom không giới hạn học viên trong bốn bức tường, mà vun đắp sức sáng tạo cho con trẻ, tạo điều kiện cho trẻ đạt được sự hòa hợp, công bằng trong sự tiếp cận các cơ hội giáo dục khác.

Một phòng học chuyên dụng của Sensecom
Một phòng học chuyên dụng của Sensecom

Học viện Sensecom

‘Học viện Sensecom” sẽ là mục tiêu sắp tới  Tổng giám đốc sáng lập chương trình Sensecom hoàn thành. Một hành trình mới cho tầm nhìn đầu tư dài hạn của vị giám đốc tài hoa trẻ tuổi này!

“Chúng tôi đơn giản chỉ giúp cho cuộc sống của những đứa trẻ trở nên hạnh phúc hơn. Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là dạy trẻ để chúng biết rằng nếu chúng hạnh phúc chúng có thể đạt được tiềm năng của mình và làm lợi ích cho những người xung quanh chúng. Theo quan điểm của chúng tôi, giáo dục không phải chỉ là để trẻ nhận được điểm tốt, bởi vì điểm tốt không đảm bảo được một cuộc sống hạnh phúc. Một cái tâm hạnh phúc là thứ giúp chúng ta có được một cuộc sống hạnh phúc. Các bậc cha mẹ đều muốn con mình được hạnh phúc. Đó là mong muốn của họ và cũng là mong muốn của trường học của chúng tôi. Phương pháp Sensecom hướng tới điều đó” – Tổng giám đốc sáng lập TT ĐT Sensecom Lê Châu Hoài Nhật tâm sự.

Đội ngũ nhân viên Sensecom Đà Lạt

Đội ngũ nhân viên Sensecom Đà Lạt

Về xu hướng đào tạo phụ huynh hiện nay đòi hỏi tinh tế hơn nhiều ở các dịch vụ, khiến cho thị trường giáo dục sôi động và cạnh tranh hơn, dẫn đến hệ quả phải đổi mới để cạnh tranh. Sensecom có những bước đi khá chậm nhưng vững chắc, phương pháp Sensecom hấp dẫn ở chỗ lấy trải nghiệm dẫn dắt, tạo sự hứng khởi và kích thích sáng tạo của học sinh đây cũng chính là phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sensecom cho phép trẻ phát huy những tố chất cá nhân như sự tìm tòi học hỏi và đam mê khám phá, tinh thần kỷ luật, học tập chăm chỉ. Những điều đó sẽ cung cấp cho trẻ khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối, hợp tác và lãnh đạo về sau này.

Hotline: 0976.688.988
Chat Facebook
Gọi điện ngay