SENSECOM, LẦN THỨ 2 ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM” NĂM 2014

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2014, tại nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải bình chọn 100 doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam trong chương trình: “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014”. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín có nhiều thành tích hoạt động trong sản xuất kinh doanh và có đóng góp tích cực cho xã hội, được người tiêu dùng tin cậy. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.
Đây là lần thứ 2, nhãn hiệu Sensecom thuộc Công ty TNHH giáo dục Á Âu (218 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định) vinh dự lọt vào Top 50 thương hiệu nổi tiêng nhất năm 2014 thông qua chương trình khảo sát và nghiên cứu xu hướng tiêu dùng năm 2014.

Không gian long trọng tại buổi lễ trao giải.

Không gian long trọng tại buổi lễ trao giải.

Thương hiệu Sensecom độc quyền tại Việt Nam. Sensecom được ra đời dựa trên nền tảng khoa học đã được kiểm chứng nhằm phát huy tối đa tiềm năng não bộ của người học. Sensecom nhấn mạnh đến sự kết hợp đồng loạt các giác quan trong tiến trình học tập nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và ghi nhớ lâu dài. Để thực hiện quá trình kết hợp này, Phương pháp Sensecom bao hàm trong nó 6 kĩ thuật tiếp cận, xoay quanh các cặp hoạt động: Hỏi – Đáp; Quan sát – Tư duy logic; Thực hành qua giáo cụ - Diễn giải bằng chữ viết, hình ảnh. Cho phép người học linh hoạt trong khả năng tư duy và tạo thói quen truyền tải những kiến thức khô cứng sang hình ảnh, màu sắc sinh động. Chính vì sự kết hợp đặc biệt này Phương pháp Sensecom đã tỏ ra rất hiệu quả trong việc luôn mang lại niềm vui, thú vị. kích thích liên tục sự hưng phấn trong học tập cho người học. Từ đó, người học phát huy tối đa vai trò tích cực trong suy nghĩ, tư duy độc lập và khả năng biện luận. Nhờ phương pháp này mà nhà giáo dục có thể đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng trong quá trình đào tạo. Đó là: Cung cấp kiến thức; Luyện kĩ năng học tập và Thay đổi thái độ học tập.

Giám đốc LCHN với niềm vui giữ vững và phát triển thương hiệu.

Giám đốc LCHN với niềm vui giữ vững và phát triển thương hiệu.

Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014 là minh chứng rõ nét khẳng định tầm vóc cũng như uy tín của thương hiệu Sensecom nói riêng và Công ty TNHH giáo dục Á Âu nói chung trong sự phát triển của xu hướng các phụ huynh lựa chọn những phương pháp học văn minh nhất, hiệu quả nhất cho con em của mình.
Tại “Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát nhãn hiệu - thương hiệu nổi tiếng 2014” cho các thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, khi trao kỷ niệm chương cho đại diện nhãn hiệu Sensecom, đại diện Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam nhấn mạnh: “Thương hiệu Sensecom xứng đáng với niềm tin của đông đảo phụ huynh học sinh và có nội lực phát triển mạnh mẽ nay mai trong phạm vi toàn quốc”.

Không gian long trọng tại buổi lễ trao giải.

Không gian long trọng tại buổi lễ trao giải.

 Được khởi động vào đầu năm 2014, chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu có uy tín tại Việt Nam thông qua chuỗi hoạt động nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Tạp chí Sở hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo do cơ quan Trung ương Hội sở hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức thường niên với quy mô lớn nhằm nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, tôn vinh các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển thương hiệu nhãn hiệu bền vững. Chương trình giúp các doanh nghiệp chân chính xây dựng thương hiệu vững mạnh, góp phần tăng tính cạnh tranh, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng, đồng thời hạn chế vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đây cũng là lời cam kết của Công ty TNHH Giáo Dục Á Âu trong việc phổ biến chương trình học tiên tiến, hiện đại, hữu ích nhất đến học sinh. Đặc biệt công ty có hệ thống sách giáo khoa riêng, phù hợp với từng độ tuổi và đối tượng. Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Á Âu Lê Châu Hoài Nhật phát biểu: “Chúng tôi luôn khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu Sensecom thông qua chất lượng chương trình bằng một tiến trình hoàn hảo và bền vững đáp ứng yêu cầu đa dạng và thiết thực của người học. Đồng thời nỗ lực phát triển nhằm đưa thương hiệu Sensecom lên vị trí xứng đáng nhất”.

Giám đốc LCHN với niềm vui giữ vững và phát triển thương hiệu.

Giám đốc LCHN với niềm vui giữ vững và phát triển thương hiệu.

Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam là giải thưởng dành cho các nhãn hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Nhãn hiệu phải có một trong các đặc điểm như: độc đáo, tốc độ phát triển nhanh, mạnh, ảnh hưởng đến thị trường cao, nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới, ứng dụng công nghệ và thân thiện môi trường, góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường…

 Hà Tân

Hotline: 0976.688.988
Chat Facebook
Gọi điện ngay