Giới thiệu SENSECOM

Công ty TNHH Nguồn nhân lực Sensecom là đơn vị độc quyền chương trình "Toán tư duy Sensecom", "tiếng Anh Sensecom" và "Mầm non Sensecom". Các chương trình và thương hiệu Sensecom đã đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Thương hiệu đã liên tục đạt danh hiệu "Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam" năm 2013, 2014, do Hội sở hữu Trí tuệ và Viện sở hữu Trí tuệ Quốc tế công nhận. Triết lý bền vững của Công ty là “liên tục nghiên cứu và ứng dụng các chương trình giáo dục, phương pháp giáo dục hiệu quả theo tốc độ phát triển của nền giáo dục Việt Nam và thế giới”. Từ triết lý đó, Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu lâu năm. Họ có niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ, muốn cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam những sản phẩm giáo dục tốt nhất. Học sinh có cơ hội phát triển nhanh nhất tiềm năng của bản thân, sống tự tin và mạnh mẽ ngoài xã hội. Trên phương diện đó, học sinh sẽ dần hoàn thiện cả hai yếu tố “Tâm và Tài”.

Với phương châm đưa sản phẩm ngày càng nhiều đến với đối tượng người học trên khắp đất nước, Công ty Sensecom tiến hành áp dụng mô hình nhượng quyền thương mại và liên kết đào tạo, tạo cơ hội cho các đối tác có cùng niềm đam mê trong sự nghiệp “trồng người” tiếp cận và sở hữu một cơ sở giáo dục riêng “chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả”.

Bài viết về Trung Tâm Đào Tạo Sensecom trên báo mạng :

Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân học sinh đều có một khả năng học tập tiềm ẩn. Giúp các em thấy được khả năng kì diệu của bản thân là chìa khóa thành công trên con đường học tập. Cụ thể chúng tôi sẽ:

Tư vấn, đào tạo các khóa học phát triển tư duy, kĩ năng học tập cho trẻ em liên quan đến ngôn ngữ và Toán. Ứng dụng các phần mềm hỗ trợ dạy và học, phần mềm kiểm tra tiến trình học tập của học sinh. Tư vấn và cung cấp các chương trình hỗ trợ dạy con tại nhà cho phụ huynh và kĩ năng tự học tại nhà cho học sinh. Tạo ra những học sinh giỏi toàn diện về kiến thức và kĩ năng xã hội

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn tất cả học sinh có cơ hội học phương pháp Sensecom để nhận thấy những lợi ích đặc biệt trong quá trình học tập và vươn lên tìm kiếm những ước mơ có thật. Cụ thể:

Chúng tôi muốn xây dựng một ngôi nhà lớn, chính là tổ ấm, là nơi trẻ cảm thấy an toàn và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả và liên tục các chương trình giáo dục, các phương pháp giáo dục tiên tiến, nhấn mạnh đến việc học tập phát triển tư duy, kĩ năng tự học, kĩ năng liên hệ và ứng dụng kiến thức vào cuộc sống. Trở thành một trong những Công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam về công nghệ giáo dục.

Giá trị cốt lõi

Hãy làm tốt nhất từ công việc nhỏ nhất. Cống hiến hết mình bằng trách nhiệm, niềm say mê và công bằng. Luôn sáng tạo, cải tiến vì lợi ích của thế hệ sau. Chuyên nghiệp dựa trên sự bền vững.

Triết lý

Mọi cá nhân khi sinh ra đã có khả năng học tập tiềm ẩn. Để phát huy hết mọi tiềm năng học tập, trước hết người học phải có cảm nhận môn học đáng yêu và thú vị. Ai sẽ giúp họ? Có 3 yếu tố cơ bản: Giáo viên, giáo trình và phương pháp.

Phương pháp Sensecom là kết quả của một quá trình nghiên cứu, khảo sát và kế thừa từ phương pháp dạy và học ngôn ngữ và toán học, phương pháp học Toán của người Nhật Bản, phương pháp giảng dạy ngôn ngữ của giáo sư Una Cunningham, phương pháp học có hệ thống và logic của Tony & Barry Buzan. Phương pháp Sensecom đã kế thừa được những điểm mạnh của các phương pháp trước đó, đồng thời làm cho phù hợp với môi trường, thói quen và tâm lý học tập của học sinh Á Đông. Phương pháp Sensecom nhấn mạnh đến sự kết hợp các giác quan (Sense) trong quá trình học tập. Và để kích hoạt được khả năng này, Sensecom sử dụng 6 kĩ thuật giảng dạy: Nghe (Audio) - Trả lời (Verbal), Quan sát (Visual) - Tư duy (Mental), Thực hành cảm nhận (Tactile) - Trình bày chữ viết (Written).

Cột mốc quan trọng

 • 2010
  Sensecom thành lập

  Với khẩu hiệu “CON THÍCH HỌC”, phương pháp Sensecom mang đến cho học sinh môi trường học tập bình đẳng, vượt qua nỗi sợ hãi cá nhân và học tập trong hạnh phúc. Những tờ giáo trình đầu tiên được thầy Jan Le biên soạn và thử nghiệm giảng dạy qua phương pháp Sensecom – khơi gợi mọi giác quan thức giấc trong học tập trở thành nền tảng cho bộ giáo trình Sensecom hiện nay.

 • 2013
  Đánh dấu cột mốc chọn hướng đi cho Sensecom, nhượng quyền thương hiệu

  Với mong muốn lan toả cơ hội học tập phương pháp Sensecom đến nhiều trẻ em trên cả nước và nước ngoài, Sensecom đã chọn hướng chia sẻ chất xám và thương hiệu cho các đối tác thông minh và đam mê kinh doanh giáo dục. Những đối tác đầu tiên Sensecom chọn lựa nằm ở khu vực Miền Trung và Nam Trung Bộ, sau đó Sensecom phát triển ở khu vực phía Nam và trọng tâm là TP Hồ Chí Minh.

 • 2014
  Lần thứ 2 liên tục, Sensecom được vinh danh “Top 50 Thương hiệu Nỗi tiếng tại Việt Nam, do Viện sở hữu Trí tuệ quốc tế công nhận.

  Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014 là minh chứng rõ nét khẳng định tầm vóc cũng như uy tín của thương hiệu Sensecom trong sự phát triển của xu hướng các phụ huynh lựa chọn những phương pháp học văn minh nhất, hiệu quả nhất cho con em của mình. Ban tổ chức nhấn mạnh: "Thương hiệu Sensecom xứng đáng với niềm tin của đông đảo phụ huynh học sinh và có nội lực phát triển mạnh mẽ nay mai trong phạm vi toàn quốc".
  Thầy Jan Le luôn xem uy tín, chất lượng của chương trình Sensecom bằng tiến trình hoàn hảo và bền vững đáp ứng yêu cầu đa dạng và thiết thực của người học.
  Thầy cam kết một chương trình tiên tiến, hiện đại, hữu ích nhất cho học sinh với một hệ thống tài liệu riêng, phù hợp với độ tuổi từng cấp học.

 • 2016
  Sensecom bước chân vào các thị trường sôi động nhất Việt Nam, đánh dấu bằng 2 cơ sở Sensecom tại TP Hồ Chí Minh.

  Founder & CEO Hệ thống Sensecom, thầy Jan Le chia sẻ với toàn thể nhân viên “Đã đến lúc chúng ta khẳng định Sensecom không chỉ là thương hiệu giáo dục dành cho tỉnh lẻ mà Sensecom chính là thương hiệu cởi mở, thân thiện, hữu ích, khác biệt… điều mà thị trường lớn vẫn đang tìm kiếm” .
  "Trước khi thành kẻ khổng lồ, họ cũng từng có thời kì thơ bé", Sensecom âm thầm ở thành phố biển Quy Nhơn từ năm 2010 đến năm 2013, chỉ 3 năm sau đó Sensecom đã “cắm” những mốc quan trọng vào những thành phố khác, trước tiên là Huế, Bình Dương, Nha Trang…. Và nhẹ nhàng đặt chân đến TP. Hồ Chí Minh với hương sắc riêng của mình. Thầy Jan Le nói "Kiến thức toán học của nhân loại thì không thể khác, nhưng Sensecom sẽ là chương trình khác biệt về phương tiện và phương pháp đào tạo".

 • 2017
  Những bước tiến đầu tiên vươn ra thế giới

  Sensecom đặt cơ sở tại nước ngoài đầu tiên ở Phnôm Pênh, Campuchia.
  Hiệu trưởng của Hệ thống trường tiểu học quốc tế IIS, Ông Rocky Chay quyết định mang Sensecom về Campuchia giảng dạy như một chương trình chính quy trong hệ thống trường tiểu học của mình. Kết quả học tập chương trình Sensecom của học sinh tại IIS rất ấn tượng, trình độ tính toán và tư duy số của các em tiến bộ vượt trội. Phụ huynh và các phương tiện thông tin đại chúng tại Campuchia bắt đầu ủng hộ và nói nhiều về chương trình Sensecom. Bước ngoặt này giúp cho lãnh đạo Sensecom tại Campuchia tự tin lên kế hoạch phát triển Sensecom nhanh chóng và rộng khắp trong lộ trình 5 năm tiếp theo.
  Tổng Giám đốc Sensecom Campuchia, Ông Rocky Chay nói “Tôi thực sự rất ngạc nhiên vì Sensecom mới chính là chương trình tôi đang tìm vì nó phù hợp với học sinh của chúng tôi. Đó là một chương trình cực kì thú vị, nó sát thực nhất với trình độ từng lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học. Bản thân tôi xem đây là một điều may mắn cho cả hai ICE và Sensecom. Tôi dự rằng không bao lâu nữa Sensecom sẽ nở rộ tại thị trường giáo dục Campuchia”

 • 2019
  Cập nhật chương trình mới, nâng cao khả năng tự chủ đào tạo cho các cơ sở, xây dựng kế hoạch phát triển 20 năm định dạng thương hiệu trên thế giới.

  Trong cuộc gặp nhân viên mở rộng đầu năm, thầy Jan Le nhấn mạnh lại triết lý “Mọi thứ trên trái đất này không đứng yên, nhu cầu về học tập của con người cũng thay đổi theo thời gian, không bắt kịp được xu thế phát triển sẽ không có cơ hội tồn tại. Đó là lý do tại sao Sensecom luôn cập nhật nội dung kiến thức trong các cuốn sách hàng năm, luôn có sự mới mẻ trong hoạt động giảng dạy cho giáo viên. Nhóm Nghiên cứu và Phát triển phương pháp Sensecom đóng vai trò rất quan trọng. Chúng ta nghiêm túc trong nghiên cứu và khảo sát, nghiêm túc trong đánh giá và hành động vì cộng đồng giáo dục, chúng ta sẽ trường tồn” Đứng lại nghĩa là tụt hậu, không có cái mới nghĩa là chết. Sensecom đã có chiến lược phát triển ngay từ những buổi đầu với triết lý rất rõ ràng của nhà sang lập. Đến nay, Sensecom đã đạt được mục tiêu đề ra và tiếp tục xây dựng cho chiến lược phát triển toàn cầu 20 năm tới. Đừng nhìn lại, hãy cứ tiếp tục bước về phía trước...

“Sensecom Method focuses on significant combination of senses in learning process that assists learners in acquiring knowledge quickly and setting the depth of understanding and memory."

Thành lập 2010

Lớn mạnh mỗi năm

Nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả và liên tục các chương trình giáo dục, các phương pháp giáo dục tiên tiến, nhấn mạnh đến việc học tập phát triển tư duy, kĩ năng tự học, kĩ năng liên hệ và ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.

Lớn mạnh mỗi năm

"Chúng tôi luôn khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu Sensecom thông qua chất lượng chương trình bằng một tiến trình hoàn hảo và bền vững đáp ứng yêu cầu đa dạng và thiết thực của người học."

Mục tiêu #1

Ở trường công lập cháu đang học, tôi cảm nhận giáo viên chỉ chú tâm đến dạy kiến thức, trong khi ở Sensecom có mục tiêu đào tạo rõ ràng. Sensecom không những nhấn mạnh đến kiến thức mà còn đào tạo cả kĩ năng tự học. Chỉ sau 1 tháng tôi thấy cháu ý thức hơn trong việc học của mình.

Phụ huynh bé Đình Phong

Con tôi học tại Sensecom được 2 tháng nhưng dường như những lo lắng của tôi đã được giải quyết. Cháu năng động hơn, làm toán độc lập hơn, tính toán nhanh hơn, và đặc biệt cháu chăm học hơn rất nhiều, không cần bố mẹ nhắc nhở nữa.

Phụ huynh bé Phương Nam

Cháu tương đối cá tính, không phải nơi nào cháu cũng chịu học. Từ khi đăng ký học ở Sensecom chúng tôi ngày càng tin đây là môi trường học tập tốt cho cháu. Ở Sensecom, giáo viên luôn đề cao đến việc hiểu tâm lý của cháu để tương tác và giúp cháu hiểu bài cũng như sinh hoạt trong thời gian học ở đó.

Phụ huynh bé Phương Anh
Hotline: 0976.688.988
Chat Facebook
Gọi điện ngay